Union Library Management - Version 6.2::l::Union Library Management - Version 6.2
Union Library Management - v6.2
Union Library Management - v6.2
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูล
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง . ผลิตภัณฑ์จากสัตว์

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
 ISBN  974-9934-10-4
 ผู้แต่ง  อบเชย วงศ์ทอง
 ชื่อเรื่อง  หลักการประกอบอาหาร / อบเชย วงศ์ทอง
 พิมพลักษณ์  กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2550
 เลขเรียก  ู 641.5 อ245ห 2550
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 3
 รูปเล่ม  163 หน้า : ภาพประกอบ ; 28 ซม.
 หัวเรื่อง  เครื่องเทศ
 หัวเรื่อง  เครื่องปรุงรส
 หัวเรื่อง  . ผลิตภัณฑ์จากสัตว์
 หัวเรื่อง  พื้นฐานทั่วไป
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
ู 641.5 อ245ห 2550  
  Barcode: 013040
ห้องสมุด วพ.พระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี.
►พื้นฐานทั่วไป
บนชั้น
2. หนังสือ
หนังสือ
ู 641.5 อ245ห 2550 ฉ.2 
  Barcode: 013083
ห้องสมุด วพ.พระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี.
►พื้นฐานทั่วไป
บนชั้น
   [แสดง 1/1 รายการ]




Bib 13399114665

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.